ตัวแทนนักกีฬา

VSG ให้บริการในการเป็นตัวแทนให้กับนักกีฬาอาชีพทั่วโลก เรามุ่งมั่นในการช่วยเหลือ เสาะหา และจัดสรรทุนสนับสนุนให้แก่นักกีฬาของพวกเรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้นักกีฬาของเรา เป็นเลิศและก้าวสู่ระดับสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในวงการกีฬานั้นๆ

 

VSG มีความเชื่อมั่นเสมอมาในศักยภาพอันล้นเหลือและไร้ขีดจำกัดของนักกีฬาทุกคน ดังนั้นเราจึง ทุ่มเทสละทั้งเวลาและแรงกายของเราเพื่อช่วยเติมเต็มความฝันของนักกีฬาทุกคนให้เป็นจริง

ที่ปรึกษาทางธุรกิจ

บุคลากรและเครืองข่ายของ VSG เป็นผู้มีประสบการณ์ในการทำธุรกรรมทางธุรกิจระหว่างประเทศ มากมาย โดยทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้บริการการเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจในด้าน ต่างๆ อาทิเช่น อสังหาริมทรัพย์ การจัดหาเงินทุน การพัฒนาธุรกิจ การเจรจาทำสัญญา และการจัดสรรเงินทุนและการระดมทุน

 

VSG มีประสบการณ์การทำงานและมีส่วนร่วมในธุรกิจระหว่างประเทศในหลากหลายด้าน ซึ่งรวม ไปถึงเทคโนโลยีในการกำจัดขยะสู่พลังงานไฟฟ้า การก่อสร้างอาคารสูง อุปกรณ์ทางการทหาร และการผลิตสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับชีวิตประจำวัน

สินค้าและผลิตภัณฑ์

ไม่เพียงแต่VSGเป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการต่างๆทางธุรกิจเท่านั้น VSG ยังเป็นผู้ผลิตและจัด จำหน่าย น้ำมันเหลืองและยาหม่องเหลืองสมุนไพรที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% โดยน้ำมัน เหลืองและยาหม่องเหลืองนี้มีสรรพคุณช่วยในการรักษาบาดแผลสด-ถลอก บรรเทาอาการวิงเวียน ศีรษะ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ขัดยอก เส้นเอ็นตึง แก้ฟกช้ำ แมลงกัดต่อย และรักษาบรรเทาอาการอื่นๆ อีกมากมาย